TW400

1,750,000 VNĐ
Đặc điểm nổi bật:
  • Lắp đặt dễ dàng
  • sử dụng pin năng lượng
Tình trạng:   Hết hàng
Bảo hành:   12 tháng 1 đổi 1
Giao hàng:   Free ship toàn quốc
Khuyến mại:  
Lượt xem:   1613
Hotline? 0936340984

Chi tiết sản phẩm

TW400

- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS TW400 sử dụng NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI sẽ khắc phục được các vấn đề trên, bạn chỉ cần ngồi trong xe là biết tình trạng áp suất lốp và nhiệt độ ngay cả khi bạn đang chạy trên đường, nếu không may xe bạn dính đinh, hơi sẽ tụt xuống dưới mức cảnh báo, ngay lập tức có cảnh báo bằng tiếng kêu và đèn nháy lốp bị dính đinh, bạn sẽ có đủ thời gian để giảm tốc độ và đỗ an toàn để kiểm tra lại xe trước khi bạn bị mất lái.

- Khi lốp xe bạn bị quá căng hoặc áp suất quá tiêu chuẩn ngay lập sẽ có báo kêu và nháy đèn của lốp có áp suất ngoài tiêu chuẩn,

- Cảnh báo nhiệt độ cao >70 độ, mỗi khi đi lại nhiều, các bạn dùng đến phanh quá nhiều, làm cho lazang nhanh nóng lên, dẫn đến lốp cũng bị nóng nên.

- Bộ hiển thị sử dụng NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI hiển thị đen trắng, đồng thời có thể sạc pin nếu điều kiện thời tiết không có ánh sáng mặt trời, SẠC MỘT LẦN DÙNG 6 ĐẾN 15 NGÀY, khi còn 1 vạch pin thì sạc bổ xung bằng điện trên ô tô.
Thiết bị cảm biến áp suất lốp TW400 lắp đặt đơn giản, chỉ cần tháo nắp van cũ ra và thay thế bằng 4 nắp van cảm biến áp suất là xong, khi bơm hơi đồng hồ sẽ nhận và hiển thị thông tin.