Cảm biến áp suất lốp TN400

1,790,000 VNĐ
Đặc điểm nổi bật:
Tình trạng:   Hết hàng
Bảo hành:   16 tháng
Giao hàng:   Free ship toàn quốc
Khuyến mại:  
Lượt xem:   2224
Hotline? 0936340984

Chi tiết sản phẩm

 

Như các bạn đã biết, Lốp và vành xe là một trong những phụ tùng quan trọng trên xe, trực tiếp liên quan đến an toàn khi sử dụng xe ô tô, do vậy chúng ta phải luôn luôn đảm bảo rằng áp suất lốp và nhiệt độ lốp luôn trong tiêu chuẩn, trong trường hợp nếu áp suất lốp ngoài tiêu chuẩn mà các bạn không phát hiện ra để xử lý kịp thời thì có thể rất tai hại như mất lái, hỏng lốp  vậy có giải pháp gì để biết rằng áp suất lốp và nhiệt độ luôn trong tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn? Chúng tôi xin đưa ra giải pháp đó là sử dụng Thiết bị cảm biến áp suất lốp TN400

Thiết bị cảm biến áp suất lốp ô tô TN400 sẽ là giải pháp hiệu quả phòng tránh được những rủi ro không mong muốn trên đường đi.

 

Thiết bị cảm biến áp suất lốp TN400 sử dụng sạc pin năng lượng mặt trời, nó hiển thị thông báo áp suất lốp, nhiệt độ lốp, tình trạng pin và có  chuông cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp khi áp suất lốp và nhiệt độ ngoài tiêu chuẩn cho phép. Màn hình hiển thị thông số bằng màu sắc rõ ràng, dễ nhìn. Đơn vị đo áp suất lốp theo 2 kiểu Bar và PSI.

99

Cảm biến áp suất lốp TPMS TN400 sử dụng sạc pin bằng năng lượng mặt trời được lắp phía trên màn hình hiển thị LCD. Khi có ánh sáng chiếu vào, 1 biểu tượng “SUN”góc bên phải trên cùng màn hình sẽ thông báo đang sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

 

1111111111111111111111111

Ngoài việc sử dụng sạc pin bằng năng lượng, trong trường hợp không có ánh sáng mặt trời bạn cũng có thể  cắm sạc điện trực tiếp. Đầu sạc sử dụng cổng micro USB được kết nối đầu cắm tẩu. Sạc 1 lần đầy pin mất khoảng 3 tiếng, sử dụng từ 7 đến 15 ngày, nếu đi ít thì có thời gian sử dụng kéo dài lên đến 20 ngày.

Ngoài ra màn hình hiển thị còn có chức năng tự động tắt sau 30S để tiếp kiệm pin khi bạn dừng đỗ, và nhờ có cảm biến rung màn hình sẽ tự động mở để hiển thị áp suất lốp khi đi trên đường.

6

Cấu tạo của van cảm biến TN400 bao gồm: Cảm biến, đệm cao su, gioăng, đai ốc nối và nắp. Bộ cảm biến có chức năng cung cấp thông tin về áp suất lốp và nhiệt độ lốp để đưa về màn hình hiển thị LCD qua tín hiệu tần số vô tuyến (433,92 MHz). Pin cảm biến có thể hoạt động từ 4 đến 5 năm trở lên.

1

Chân van được thiết kế bằng chất liệu bền lâu, được đánh dấu rõ ràng ký hiệu vị trí đặt van cảm biến bánh xe. Bên trong van cảm biến được gắn 1 loại chíp điện tử có thể đo được áp suất và nhiệt độ lốp một cách dễ dàng. Đầu van cảm biến còn có biểu tượng TPMS rất đẹp.

Một ưu điểm nữa đó là có thể đảo lốp mà không cần đảo cảm biến, chỉ cần thao tác trên mình hình là xong (Mời các bạn xem Video hướng dẫn cài đặt).

Ngoài ra thiết bị cảm biến áp suất lốp TN 400 dễ dàng kết nối với cảm biến mới trong trường hợp cần thay cảm biến mới, không cần thay cả bộ, giúp tiếp kiệm chi phí sử dụng.

Chú ý: Giá bán trên không bao gồm công lắp đặt và cân bằng động, giá lắp đặt và cân bằng động dao động từ 280k đến 320k tùy kích thước lốp.

 

Một số hình ảnh về thiết bị cảm biến áp suất lốp TN400:

tn400-wireless-tire-pressure-monitoring-tpms-system-monitor-4-internal-sensors-for-renault-peugeot-toyota-and-5tn400-wireless-tire-pressure-monitoring-tpms-system-monitor-4-internal-sensors-for-renault-peugeot-toyota-and-3cam-bien-ap-suat-lop-tn400-02